Dự án VINHOMES GREENBAY – Chủ đầu tư uy tín

Là một dự án hot hiện đang gây sóng tại phân khúc bất động sản nhà ở, Vinhomes Greenbay Mễ Trì thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ khách hàng và các nhà đầu tư. Dù chưa ra mắt chính thức, nhưng với quy mô và đảm bảo về mặt chất lượng của dự án, thiết kế độc đáo, sang trọng thì dự án khiến KH tò mò luôn hỏi về chủ đầu tư của dự án. Vậy Vinhomes Green Bay Mễ Trì  ai là chủ đầu tư, dưới đây chính là câu trả lời chính xác nhất của chúng tôi về dự án.

CHỦ ĐẦU TƯ LÀ ÔNG LỚN BẤT ĐỘNG SẢN

Không ai khác ngoài tập đoàn Vingroup chính là đại gia đứng sau “chống lưng” cho dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Với hàng loạt các dự án mang thương hiệu Vinhomes đã được xây dựng rất thành công và gây được tiếng vang lớn trên thị trường thì khách hàng có quyền tin tưởng vào sự thành công, chất lượng và sự khác biệt từ Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Trong nhiều năm qua, uy tín và kinh nghiệm của tập đoàn Vingroup không chỉ được thể hiện ở 1 vài dự án mà ở rất nhiều dự án lớn tại phân khúc nghỉ dưỡng hay nhà ở với các thương hiệu như Vinhomes, Vinpearl… Qua hàng loạt các giải thưởng trong và ngoài nước. Đây cũng chính là khẳng định của các chuyên gia, tổ chức về hiệu quả và uy tín của tập đoàn.

Biệt thự sang trọng tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Với dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì, chủ đầu tư Vingroup cũng đã mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị mọi thứ trước khi ra mắt. Theo như thông tin dự án chúng tôi nhận được, Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã được nhen nhóm cách đây vài năm và có những khâu chuẩn bị cực kì kĩ lưỡng từ việc lựa chọn vị trí, lựa chọn nhà thiết kế, … để tạo nên cho khách hàng một không gian nhà ở không chỉ hiện đại, sang trọng, hợp thời mà còn phải đảm bảo cả chất lượng và luôn bắt kịp, dẫn đầu xu hướng của thế giới.

So với những dự án cùng dòng, dự án biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì có nhiều lợi thế hơn hẳn từ vị trí đặt đến đội ngũ chuyên gia của dự án. Đảm bảo cho khách hàng một nơi sống vừa để hưởng thụ cuộc sống hoàn hảo nhất, nhưng cũng đem đến những cơ hội mới, những thời cơ mới cho các nhà kinh doanh mở rộng mối quan hệ của mình tại một cộng đồng thượng lưu nhất hiện nay.

Tập đoàn Vingroup vừa được bình chọn là doanh nghiệp dẫn đầu trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2016 do Vietnam Report thực hiện. Đây là chủ đầu tư hàng loạt dự án đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, vinhomes central park, Vinhomes Dragon Bay… và nhiều tổ hợp TTTM – Shophouse tại các tỉnh thành trên cả nước.

Trong Bảng xếp hạng Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín và Top 5 công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín năm 2016 vừa được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố ngày 22/3/2016, Vingroup vinh dự được bình chọn là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2016 là bảng xếp hạng mới nhất của Vietnam Report – công ty báo cáo xếp hạng uy tín nhất Việt Nam. Bảng xếp hạng được đưa ra dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập, khoa học và khách quan của Vietnam Report theo các tiêu chí chính: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất; uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông, số lượng và tiến độ thực hiện dự án, tỷ lệ giao dịch thành công, giá bán của các dự án…

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư của hàng loạt dự án lớn như khu đô thị Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia tại Hà Nội, dự án vinhomes central park tại TPHCM, dự án Vinhomes Dragon Bay tại Quảng Ninh và nhiều tổ hợp TTTM – Shophouse tại các tỉnh thành cả nước.

Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản của Vingroup là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Đặc biệt, các khu đô thị Vinhomes luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị như tăng độ phủ xanh, phát triển dự án theo mô hình smarthomes…, góp phần kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Việc Vingroup được Vietnam Report đánh giá là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên thị trường. Trước đó, Vingroup đã liên tục được giới chuyên môn và thị trường đánh giá là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, thông qua các bảng xếp hạng và giải thưởng uy tín. Tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của Vingroup đã được hãng định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance bình chọn vào Top 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam và là thương hiệu bất động sản duy nhất trong Top 10. Tháng 9/2015, Euromoney – tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng đồng loạt vinh doanh Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

Trong nước, cả 3 khu đô thị do Vingroup phát triển là Times City, Royal City, Vinhomes Riverside cũng đã được báo Đầu Tư và công chúng bình chọn vào Top 3 “Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” năm 2015.

Bên cạnh bảng xếp hạng Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín, Vingroup còn có tên trong Top đầu nhiều bảng xếp hạng khác Vietnam Report công bố như: Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam, Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094 652 8058