NAGROUP

Đặt khách hàng và đội ngũ nhân sự làm trọng tâm của sự phát triển

Giới thiệu

NAGROUP Được thành lập từ năm 2015, NAGROUP là công ty đầu tư phát triển & tư vấn phát triển bất động sản tại Hà Nội

Thế mạnh của NAGROUP được xây dựng trên nền tảng am hiểu thị trường bất động sản, kiến thức vững chắc, nắm rõ các quy trình thực hiện, cùng kinh nghiệm phong phú về đầu tư – phát triển – phân phối & tiếp thị bất động sản tại Hà Nội. Từ nền tảng vững chắc này, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Nam Group, những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về phát triển – phân phối & tiếp thị bất động sản tại Việt Nam, tự hào mang đến cho các đối tác và khách hàng những sản phẩm hoàn hảo với sự am hiểu sâu sắc về thị trường địa phương và nhu cầu của từng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Với mục tiêu hướng đến đầu tư, tư vấn và phát triển các dự án bất động sản chất lượng cao, hiện Nam Group không ngừng nỗ lực sáng tạo và hoàn thiện để luôn mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương.

NAGROUP Bằng khát vọng “TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT” cùng chiến lược phát triển bền vững, lấy Bất Động Sản là lĩnh vực trọng tâm

Tại sao chúng tôi thực hiện sứ mệnh này ?

Tạo niềm tin tuyệt đối và tạo ra giá trị Bất Động Sản gia tăng cho khách hàng và nhà đầu tư.

– Trở thành đối tác tư vấn tài chính được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

– Tìm kiếm và gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Giá trị cốt lõi

– Khách hàng là trọng tâm; hoạt động an toàn, chú trọng hiệu quả, rõ ràng và minh bạch.

– Nhân sự xuất sắc và nỗ lực không ngừng.

– Hợp tác cùng phát triển với đối tác .

– Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Liên hệ ngay với NAGROUP

Để được tư vấn ,giải pháp tối ưu chi phí cho từng chiến dịcn